Bác sĩ John Hwang – “Bàn tay vàng” trong thẩm mỹ trẻ hoá

Bác sĩ John Hwang (Dr. John Hwang) là một trong những nhân vật tạo ra hàng chục nghìn sắc đẹp thành công trong ngành thẩm mỹ, trong đó có cả những nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề, ông đã đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong các tổ chức, bệnh viện thẩm mỹ uy tín và được vinh danh là “bàn tay vàng” của ngành thẩm mỹ trẻ hoá

Bác sĩ John Hwang và con đường trở thành “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bác sĩ John Hwang có hơn 30 năm kinh nghiệm và hơn 20.00 ca thẩm mỹ thành công trên khắp Châu Á
Bác sĩ John Hwang có hơn 30 năm kinh nghiệm và hơn 20.000 ca thẩm mỹ thành công trên khắp Châu Á

Năm 1985, sau khi tốt nghiệp Trường Y Đại học Quốc gia Seoul, Bác sĩ John Hwang trở thành bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul. 

Đến năm 1991, Dr. John Hwang chính thức bước chân vào lĩnh vực thẩm mỹ. Trong suốt thời gian làm việc ông đã cống hiến nhiều nghiên cứu chuyên sâu về y khoa thẩm mỹ, năm 1997 ông bảo vệ thành công luận án thạc sỹ và tiếp tục học chương trình đào tạo tiến sĩ tại Mỹ.

Đến năm 2015, ông được mời về Việt Nam, sau đó ông được nhận chứng chỉ hành nghề Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ & da liễu do Bộ Y Tế cấp vào năm 2016. 

Vào năm 2022, ông đại diện Tổ hợp Y tế Chungpung ký kết việc xây dựng trung tâm ung thư toàn diện đầu tiên tại Hà Nội – Việt Nam.  

Với hành trình hơn 30 năm làm nghề, Bác sĩ John Hwang đã thực hiện kỷ lục trên 20.000 ca thẩm mỹ trên toàn châu Á, trong đó có hơn 5.000 ca phẫu thuật lột xác hoàn toàn diện mạo cho các khách hàng và hơn 10.000 ca trẻ hóa da thành công. Ông cũng là nhân vật đứng sau “nhan sắc thăng hạng” của hàng loạt các ngôi sao hạng A tại Hàn Quốc như: diễn viên Choi Ji Wook, Lee Wa, Kim Bok Soon, ca sĩ Park So Yeon (thành viên nhóm T-ARA)… 

Trong những năm tháng học tập và tu nghiệp nghiêm túc với nghề, ông liên tục được mời đến nhiều bệnh viện và các tổ chức uy tín để làm việc và giảng dạy. Tại Việt Nam, ông cũng là gương mặt đại diện và đã, đang cộng tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ uy tín. 

Những “trái ngọt” sau nhiều năm nỗ lực cống hiến cho ngành thẩm mỹ

Sau nhiều năm cống hiến trong ngành thẩm mỹ, Giáo sư Bác sĩ John Hwang có hơn 100 bài báo Quốc tế, 40 Công trình khoa học cùng nhiều giải thưởng Y khoa trong khu vực Châu Á và toàn cầu, ông còn là Giáo sư giảng dạy và làm việc gần 20 năm tại bệnh viện PPEUM nổi tiếng tại Hàn Quốc…

Trong suốt hành trình công tác, ông đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như CEO & Giám đốc điều hành công ty Dược phẩm Daewoong – top 10 công ty Dược uy tín tại Hàn Quốc, Giám đốc Hệ thống phòng khám Tal Mode và Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Y học Hàn Quốc….

Ngoài ra, Dr. John Hwang còn được Global Beauty Clinic – top 5 tập đoàn thẩm mỹ lớn nhất nước Mỹ mời về làm việc. 

Sau nhiều năm cống hiến trong ngành thẩm mỹ, Giáo sư Bác sĩ John Hwang nhiều Công trình khoa học cùng nhiều giải thưởng Y khoa trong khu vực Châu Á và toàn cầu.
Sau nhiều năm cống hiến trong ngành thẩm mỹ, Giáo sư Bác sĩ John Hwang nhiều Công trình khoa học cùng nhiều giải thưởng Y khoa trong khu vực Châu Á và toàn cầu.

Bên cạnh những thành tựu đáng nể trên, ông còn nhận được hàng loạt những giải thưởng đáng ngưỡng mộ phải kể đến như:

  • Giải thưởng Bàn Tay Vàng Phẫu thuật thẩm mỹ bởi Bệnh viện Đa khoa Paik năm 2006;
  • Giải thưởng lĩnh vực Làm đẹp Hàn Quốc được trao bởi Seoul Plastic Surgery năm 2014;
  • Giải thưởng Thương hiệu và Công nghiệp dẫn đầu năm 2015 do Hankook Ilbo trao tặng;
  • Giải thưởng Sản phẩm và Công nghệ CSI tốt nhất Hàn Quốc do Inje Business trao tặng năm 2016;

Với tôn chỉ “Làm việc có TÂM ắt có TẦM” nên trong suốt chặng đường hành nghề, Bác sĩ John Hwang luôn được các bệnh viện uy tín trên toàn thế giới “chiêu mộ” và đảm nhận các chức vụ quan trọng. Có thể nói rằng, Bác sĩ John Hwang là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ Châu Á và toàn cầu.

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hồng Loan
Hồng Loan
2 tháng trước

Viện trẻ hoá Manwell có thể mời bác sĩ Hwang về không?

Phuong
Phuong
2 tháng trước

Trước có được bác sĩ john này phẫu thuật cằm 1 lần 2 năm rồi vẫn đẹp tới giờ, công nhận bác sĩ quá giỏi

Tin tức mới

Đăng ký nhận tư vấn