Dr. Nguyễn Xuân Chúc

Dr. Nguyễn Xuân Chúc

Đặt lịch hẹn tư vấn
  – Bác sĩ Phẫu thuật chính tại Bệnh viện Kangnam Hà Nội, Kangnam Saigon, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á (2016 – 2020)

  – Bác sĩ phẫu thuật chính tại Thẩm mỹ viện Thuỷ Tiên (2020 – 2023)

  – Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện JT Angle, Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

  – Thành viên Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam VSAP

  – Thành viên Hội thẩm mỹ KCCS Hàn Quốc

  Quá trình học tập - tu nghiệp

  Năm 2013, ông tốt nghiệp Bác sĩ trường Đại học Y Hà Nội – đây là một trong một số trường đại học y hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. 

  Năm 2017, ông tiếp tục hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo chuyên khoa Phẫu Thuật Tạo hình – Thẩm mỹ tại Trường Đại học Y Hà Nội. Không những thế, bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc đã từng tham gia dao tao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ  hàng đầu tại Hàn Quốc, Pháp, Mỹ và Việt Nam.

  Năm 2016 – 2020, Sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo tại ngôi trường Đại học Y danh giá top đầu Việt Nam, ông được mời làm Bác sĩ phẫu thuật chính tại Bệnh viện Kangnam Hà Nội, Kangnam Saigon, Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á.

  Năm 2020 – 2023, ông là bác sĩ phẫu thuật chính tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên và từng công tác tại Bệnh viện JT Angle, Bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng.

  Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc còn là thành viên Hiệp hội thẩm mỹ VSAP Việt Nam, đồng thời cũng là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ KCCS Hàn Quốc cho tới nay.

  Sự nghiệp cống hiến

  Với chuyên môn vững chắc, nghiêm túc, đam mê nghề cùng bề dày kinh nghiệm và kiến thức, ông được rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ “ngỏ lời mời” và luôn là một bác sĩ được đánh giá cao ở các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam mà ông từng làm việc và công tác. 

  Bên cạnh đó, ông còn đóng góp phần lớn vào việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp hơn cho bệnh viện và niềm tin với khách hàng, giúp phát triển danh tiếng và thu hút nhiều khách hàng hơn cho các thẩm mỹ viện và bệnh viện.  Bằng chứng là rất nhiều những khách hàng giới thượng lưu, chính khách, doanh nhân hay những ngôi sao hạng A làng giải trí đều tin tưởng và “trao mặt gửi vàng” qua “bàn tay phép thuật” của Bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc.

  Thành tựu đạt được

  Với gần 10 năm học vấn chuyên sâu và hơn 7 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc đã thành công với hơn 10.000 ca thẩm mỹ cho cả khách trong và ngoài nước giúp họ thay mới diện mạo, có nhiều cơ hội trong cuộc sống và công việc. 

  Để có được thành tựu đáng mơ ước như vậy, Bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc đã phải trải qua rất nhiều sự khổ luyện, những ca phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi độ khó cao thì mới có được tay nghề “bách ca bách thắng” như hiện nay. Với tài năng thiên bẩm cùng sự nhiệt huyết với nghề, cho tới nay ông đã mang về cho mình hàng loạt những giải thưởng và chứng chỉ cao cấp trong lĩnh vực thẩm mỹ.

  Các giải thưởng

  • 31/08/2016: Chứng nhận Cập nhật xu hướng mới về kỹ thuật tiêm chất làm đầy Restylane vùng mặt.
  • 2016: Giấy chứng nhận tham gia đào tạo của các tổ chức trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ.
  • 01/06/2017: Chứng chỉ hoàn thành Phẫu thuật ngực vú và dị tật bẩm sinh vùng mặt.
  • 11/10/2017: Chứng chỉ đào tạo liên tục về Phẫu thuật thẩm mỹ vùng Đầu mặt cổ.
  • 08/11/2017: Chứng chỉ định hướng chuyên khoa: Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ.
  • 30/09/2022: Chứng chỉ đào tạo liên tục trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi 2022.
  • 30/12/2022: Chứng chỉ đào tạo liên tục ứng dụng Hyaluronic Acid Công nghệ kép Nahyco Hybrid trong trẻ hóa và tạo đường nét cơ bản.
  • 21/10/2023: Chứng chỉ đào tạo liên tục trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mũi 2023.
  • 23/10/2023: Chứng chỉ đào tạo liên tục về Từ góc nhìn thẩm mỹ da về căng da mặt bằng chỉ.
  icon

  19009168

  Hình ảnh

  Đặt lịch ngay

  Gọi hotline
  Chat Messenger
  Gửi liên hệ
  Câu hỏi thường gặp
  Vị trí
  Website Demo