1. Mục đích thu thập thông tin người tiêu dùng

Mục đích của việc thu thập thông tin người tiêu dùng nhằm liên quan đến các vấn đề như:

 • Hỗ trợ khách hàng: tư vấn các dịch vụ của chúng tôi.
 • Cung cấp thông tin các dịch vụ và hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi thông báo các chương trình, dịch vụ mới nhất của chúng tôi.
 • Giải quyết vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ.
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp.
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp: Các thông tin bao gồm: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, dịch vụ cần tư vấn.
 • Khách hàng tương tác với chúng tôi: Chúng tôi thu thập một số thông tin khi khách hàng tương tác trên website: https://vientrehoamanwell.vn/
 • Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng từ các nguồn hợp pháp khác.

Đây là các thông tin bắt buộc cần khách hàng cung cấp để chúng tôi liên hệ xác nhận lại nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công Ty CP Tập Đoàn Y Khoa Quốc Tế Manwell sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin đã cấp.

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công Ty CP Tập Đoàn Y Khoa Quốc Tế Manwell.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty CP Tập Đoàn Y Khoa Quốc Tế Manwell

Địa chỉ: Số 37/6 đường Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Email: customercare@manwell.vn

Điện thoại: 1900 9168

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị công ty thực hiện việc này.
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của công ty. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh tùy theo mức độ, công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản trị công ty yêu cầu các cá nhân khi đăng ký nhận tư vấn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị công ty không chịu trách nhiệm, không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Tiếp nhận giải quyết khiếu nại

Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc, khiếu nại nào về chính sách bảo mật và an toàn thông tin người tiêu dùng này hoặc các khía cạnh khác về quyền riêng tư, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty CP Tập Đoàn Y Khoa Quốc Tế Manwell

Địa chỉ: Số 37/6 đường Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại CSKH: 1900 9168