Thông qua Hợp đồng hợp tác chiến lược và bảo trợ chuyên môn, với việc được chỉ định là Thành viên chính thức của Sejung Medical Industry, hai Bên sẽ đồng sử dụng thương hiệu Manwell Medical & Sejung Medical Industry cho các sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm công bố hệ thống vận hành, công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực y khoa thẩm mỹ tại Việt Nam và các quốc gia Sejung Medical Industry hợp tác.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược – Hướng tới sự đổi mới trong lĩnh vực thẩm mỹ toàn cầu

Ngày 08 tháng 01 năm 2024, Công ty Cổ phần Tập đoàn Y khoa Quốc tế Manwell (Mawell Medical)Tập đoàn Sejung Medical Industry Hàn Quốc (Sejung Medical Industry) đã ký Hợp đồng đối tác đầu tư chiến lược và bảo trợ chuyên môn độc quyền số SR: 001/2024/INV/MW-SJGROUP. Mục tiêu chiến lược của Hợp đồng hợp tác là đầu tư toàn diện, cung cấp công nghệ, giải pháp kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn y khoa tại Việt Nam.

Sự kiện ký kết hợp tác này đã khẳng định vị thế của Manwell Medical - Thành viên chính thức của Tập đoàn SeJung Medical Valley trên toàn thế giới. 
Sự kiện ký kết hợp tác này đã khẳng định vị thế của Manwell Medical – Thành viên chính thức của Tập đoàn Sejung Medical Industry trên toàn thế giới.

Kế thừa tinh hoa của Tập đoàn lĩnh vực thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Manwell Medical sẵn sàng thừa hưởng toàn bộ những tiến bộ về máy móc, công nghệ kỹ thuật, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu ngành thẩm mỹ Châu Á, cơ sở vật chất, dịch vụ đạt chuẩn tiêu chí 5 sao,… mang tới cho các quý khách hàng tại Việt Nam một môi trường làm đẹp đáng mơ ước, tạo ra những điểm vượt trội đột phá trong ngành thẩm mỹ nước nhà.

Viện trẻ hóa MANWELL và  Tập đoàn Sejung Medical Industry Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược
Viện trẻ hóa MANWELL và  Tập đoàn Sejung Medical Industry Hàn Quốc ký kết hợp tác chiến lược

Hai bên “bắt tay” đưa vị thế ngành thẩm mỹ Việt Nam vươn ra thế giới

Đây được coi là một “thương vụ bạc tỷ” khi Manwell Medical không chỉ cam kết sẽ tiếp tục đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho khách hàng, đối tác và người lao động mà còn là cầu nối để đưa những công nghệ tiên tiến từ Tập Đoàn Sejung Medical Industry về phục vụ tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Chứng nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương năm 2023 - Viện trẻ hóa MANWELL
Chứng nhận Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023 – Viện trẻ hóa MANWELL

Tập đoàn Sejung Medical Industry có hệ thống giấy phép và chứng nhận tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sản phẩm của Sejung Medical Industry đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi KFDA, Bộ Y Tế Việt Nam, FDA, cũng như được chứng nhận CE và ISO 13485.

Không chỉ đứng top đầu trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ, Tập Đoàn Sejung Medical Industry còn sở hữu một đội ngũ nghiên cứu tinh hoa gồm những bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu xuất sắc từ các trường đại học Y khoa danh tiếng hàng đầu trên thế giới với kinh nghiệm hàng chục năm “chinh chiến” trong ngành này. Công nghệ của Tập đoàn Sejung Medical Industry được cập nhật hàng năm và đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất tại hơn 70 quốc gia, bao gồm cả Mỹ, Anh, Đức… cùng những giải thưởng danh giá.

Với mục tiêu mở rộng mạng lưới làm đẹp và an toàn sinh học đến các nước trong khu vực Đông Nam Á và toàn Châu Á trong tương lai, kế thừa tinh hoa vốn có từ SeJung Medical, Manwell Medical sẵn sàng mang đến cho tất cả khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ xứng tầm đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tập đoàn Y khoa Quốc tế Manwell sẽ nhận chuyển giao toàn bộ khối tài sản tinh túy này từ Tập đoàn Sejung Medical Industry, tiếp tục duy trì, đổi mới và phát huy, đem đến công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, xây dựng giá trị và lợi ích thực tế cho khách hàng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và nâng tầm vị thế trên lãnh thổ toàn cầu.