Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Manwell – tận tâm với khách, tận tụy với nghề

Bác sĩ chuyên khoa Manwell luôn là niềm tự hào của Viện trẻ hóa. Họ đều là những chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tụy với nghề, tận tâm với khách hàng. Các bác sĩ đang công tác tại Viện trẻ hóa Manwell đều từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện trong và ngoài nước và họ sẽ là người trực tiếp thăm khám và tư vấn thực hiện liệu trình trẻ hóa cho khách hàng.

100% đội ngũ bác sĩ tại Viện trẻ hóa Manwell đều có trình độ, chứng chỉ hành nghề được bộ Y tế cấp phép

Đội ngũ chuyên gia – bác sĩ chính là những nhân tố quyết định rất lớn đến hiệu quả trẻ hóa cho khách hàng. Hiểu rõ điều này, Viện trẻ hóa Manwell luôn chú trọng chiêu mộ những chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng trẻ hóa nói riêng. Theo đó 100% chuyên gia, bác sĩ tại Viện trẻ hóa Manwell đều có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề đầy đủ, được tu nghiệp tại nước ngoài, và đã có kinh nghiệm thực hiện vô số ca trẻ hóa trước đó.

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ chuyên khoa trẻ hóa Eric Phương.
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ chuyên khoa trẻ hóa Eric Phương.
Chứng chỉ Trường Đại học Y Hà Nội cấp cho bác sĩ chuyên khoa trẻ hóa Nguyễn Xuân Chúc.
Chứng chỉ Trường Đại học Y Hà Nội cấp cho bác sĩ chuyên khoa trẻ hóa Nguyễn Xuân Chúc.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thành tích  

Viện trẻ hóa Manwell vinh dự khi có đội ngũ bác sĩ tiêu biểu như bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc, bác sĩ Eric Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đạt nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác. 

Bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc: Bác sĩ đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nói chung, đặc biệt có chuyên môn sâu về phẫu thuật vùng mặt: phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ; chuyên môn sử dụng laser, ánh sáng trong trẻ hóa. Nhờ nắm vững kiến thức về trẻ hóa cùng bề dày nhiều năm kinh nghiệm, sự tận tâm với khách hàng, bác sĩ Chúc đã giúp hàng nghìn khách hàng đảo ngược lão háo, tự tin hơn với gương mặt của mình. 

Bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc - bác sĩ chuyên khoa Trẻ hóa tại Viện trẻ hóa Manwell
Bác sĩ Nguyễn Xuân Chúc – bác sĩ chuyên khoa Trẻ hóa tại Viện trẻ hóa Manwell

Với vẻ ngoài thiện cảm và luôn giao tiếp nhẹ nhàng với mọi người, bác sĩ Chúc luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng của khách hàng và đồng nghiệp

Bác sĩ Eric Phương: “Bác sĩ Phương là bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cả về Phẫu thuật thẩm mỹ và da liễu, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong quá trình công tác trong nước, bác sĩ nhận được đánh giá cao trong ngành và năm giữ chức vụ quan trọng như Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện, Viện thẩm mỹ. Bác sĩ Phương cũng là người thực hiện trẻ hóa thành công cho rất nhiều khách hàng, bao gồm cả chính khách, doanh nhân, người nổi tiếng như Nghệ sĩ Nhân dân Kim Xuân, Nghệ sĩ Thanh Thủy”.

Bác sĩ Eric Phương trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình trẻ hóa cho khách hàng
Bác sĩ Eric Phương trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện liệu trình trẻ hóa cho khách hàng

 

Sự thay đổi của khách hàng sau một lần thực hiện liệu trình trẻ hóa Manwell Collagen FDA 360
Sự thay đổi của khách hàng sau một lần thực hiện liệu trình trẻ hóa Manwell Collagen FDA 360

Với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Manwell giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng với một liệu pháp trẻ hóa toàn diện, Viện trẻ hóa Manwell hứa hẹn là một trong những viện thẩm mỹ trẻ hóa hàng đầu tại Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ trẻ hóa hiện đại uy tín, giúp khách hàng yên tâm loại bỏ dấu hiệu lão hóa, lưu giữ thanh xuân.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tư vấn