Gò má cao nữ giới có vận mệnh ra sao? Điềm lành hay xấu?

Có nhiều người tin rằng gò má cao nữ giới thường là tướng sát phu. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng câu nói này chỉ đúng trong một số trường hợp cụ thể. Nhìn chung, phụ nữ có gò má cao thường là những người tài năng, thông minh và quyết đoán, cũng thể hiện được sự say mê và nhiệt huyết trong công việc.

Gò má cao là gì?

Gò má cao (High cheekbones) là khu vực má tiếp giáp mắt bị nhô cao hơn so với các khu vực khác trên khuôn mặt. Gò má cao hoặc lưỡng quyền cao chủ yếu liên quan đến vùng xương gò má. Khi vùng xương này nhô cao và chếch ra ngoài, gò má sẽ cao và vùng má hai bên mặt sẽ hóp lại.

Gò má cao (High cheekbones) là khu vực má tiếp giáp mắt bị nhô cao hơn so với các khu vực khác trên khuôn mặt.
Gò má cao (High cheekbones) là khu vực má tiếp giáp mắt bị nhô cao hơn so với các khu vực khác trên khuôn mặt.

Sự hóp tự nhiên này làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn và gầy hơn. Do đó, khuôn mặt của những người có gò má cao sẽ trở nên sắc nét và góc cạnh hơn. Tuy nhiên, nếu vùng lưỡng quyền cao không hài hòa với khuôn mặt, bạn có thể trông đứng tuổi hơn so với người cùng tuổi. Vì vậy, các phương pháp điều chỉnh gò má cao đã được phát triển để khắc phục tình trạng này.

Phân biệt gò má thấp và gò má cao ở nữ 

Có nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chiều cao của gò má có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài và phong cách của mỗi người. Do đó, bạn có thể nhận biết được người có gò má cao hay thấp dựa trên những điểm sau đây:

  1. Độ tuổi: Người có gò má cao thường trông chững chạc và trưởng thành hơn so với những người cùng tuổi, trong khi người có gò má thấp thường trông trẻ trung hơn.
  2. Độ hóp của má: Xương gò má cao sẽ khiến vùng da hai bên má căng và hóp lại, trong khi người có gò má thấp thường có gương mặt phúng phính.
  3. Nồng độ estrogen: Người có gò má cao thường có mức độ estrogen cao hơn so với người khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các cách đo độ cao của gò má theo tỉ lệ gương mặt để xác định gò má của mình. Vậy có cách nào để cải thiện độ cao của gò má không? Hãy tìm hiểu cùng VTH Manwell thông qua các bài tập giúp tạo độ cao cho gò má ở phần dưới.

Gò má cao nữ giới: Tướng tài vượng mà ít ai biết

Có nhiều người tin rằng phụ nữ có gò má cao thường là “người sát phu”. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong một số trường hợp cụ thể. Nhìn chung, phụ nữ có gò má cao thường là những người thông minh, quyết đoán và tài năng. Họ cũng thể hiện sự say mê và nhiệt huyết trong công việc.

Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người. Người có gò má đầy đặn thường giỏi nắm giữ quyền lực trong công việc và là biểu tượng của sự giàu có.

Những người phụ nữ gò má cao và đầy đặn thường có sự quyết đoán và ý chí mạnh mẽ. Họ là những người năng động, can đảm, tài năng và biết cân bằng, có tố chất lãnh đạo và chỉ cần nỗ lực làm việc, họ sẽ thành công. Ngoài ra, họ cũng thể hiện ý chí kiên định và không sợ khó khăn, thậm chí khi không ở vị trí cao.

Những người phụ nữ gò má cao và đầy đặn thường có sự quyết đoán và ý chí mạnh mẽ, có tài lãnh đạo.
Những người phụ nữ gò má cao và đầy đặn thường có sự quyết đoán và ý chí mạnh mẽ, có tài lãnh đạo.

Đây cũng là tướng mặt của những người làm việc cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp. Về sự nghiệp, họ thường thành công rực rỡ và có khả năng giúp đỡ những người khó khăn hơn. Họ có ước mơ lớn và luôn cố gắng hết mình để thành công, điều này sẽ không trì hoãn lâu.

Trên thực tế, tình tới thời điểm hiện tại chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều này là đúng. Nhiều người phụ nữ, bất kể là phương Đông hay phương Tây, vẫn có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang mặc cho họ có gò má cao. Vì vậy, đừng quá tin vào quan niệm này mà bỏ lỡ cơ hội lương duyên.

Gò má thấp và gò má cao nữ giới: Bên nào nhìn hấp dẫn hơn?

Vẻ đẹp là một khái niệm tương đối, và sự hấp dẫn được đánh giá theo cách riêng của mỗi người. Mặc dù vậy, đã có những nghiên cứu được tiến hành để tìm hiểu xem gò má cao hay gò má thấp có hấp dẫn hơn đối với phụ nữ.

Cao hay thấp, gò má đều có vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng người. Gò má cao tạo nên vẻ sắc sảo, khiến bạn trở nên trưởng thành và quyến rũ. Gò má thấp lại mang đến vẻ ngọt ngào, ngây thơ phù hợp với phong cách dịu dàng của các bạn gái. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp mà khi nhìn tổng thể ngũ quan, gò má cao sẽ khiến mặt hốc hác và gò má thấp không đem lại nét ấn tượng cho gương mặt. 

Cao hay thấp, gò má đều có vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng người.
Cao hay thấp, gò má đều có vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng người.

Vì vậy, mỗi người sẽ có một vẻ đẹp khác nhau, một gương mặt đẹp là sự tổng hợp hài hoà của ngũ quan chứ không phải riêng về gò má cao hay thấp.

Bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã yên tâm phần nào về tướng mạo gò má cao nữ giới. Manwell hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào yên tâm hơn!

Xem thêm: Tướng mệnh của người đàn ông gò má cao 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức mới

Đăng ký nhận tư vấn