Review hạ gò má bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật hạ gò má là một phương pháp giúp hạ gò má cao, một trong những đặc điểm gây cảm giác cứng nhắc, khuôn mặt to bản và thiếu nữ tính. Nhờ đó, khách hàng sẽ tự tin hơn và sở hữu vẻ ngoài dịu dàng hơn. Tuy nhiên, đây là phương pháp khó khăn và can thiệp vào khu vực xương mặt nên cần cẩn trọng khi thực hiện. Nghe các khách hàng nữ đã từng trải nghiệm review hạ gò má bằng phương pháp phẫu thuật dưới đây để xem thực hư ra sao nhé!

Gò má cao trông sẽ như thế nào?

Gò má, hay còn gọi là lưỡng quyền, là phần nhô ra ở giữa mặt, dưới mắt. Gò má cao là khi phần này nhô cao sát mí mắt dưới và tạo thành đường nét rõ ràng trên khuôn mặt.

Gò má cao là khi phần xương dưới hốc mắt nhô cao sát mí mắt dưới và tạo thành đường nét rõ ràng trên khuôn mặt.
Gò má cao là khi phần xương dưới hốc mắt nhô cao sát mí mắt dưới và tạo thành đường nét rõ ràng trên khuôn mặt.

Xương gò má nằm gần hốc mắt và chếch ra phía ngoài. Khi xương gò má cao, mắt của bạn sẽ có cảm giác sâu hơn, tạo hiệu ứng bóng đen hai bên má, giúp khuôn mặt sắc nét và góc cạnh hơn.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng gò má cao tạo cảm giác dữ dằn, khó gần và mất thiện cảm. Khi cười, phần gò má cao có thể khiến các bạn có phần kém duyên và trông trưởng thành hơn so với tuổi thật.

Nhận biết sở hữu gò má cao qua 3 bước

Bước 1: Chuẩn bị

 • Đứng trước gương trong điều kiện ánh sáng tốt.
 • Chuẩn bị một chiếc gương nhỏ để dễ dàng quan sát các góc cạnh trên khuôn mặt.

Bước 2: Xác định đường gò má

 • Đặt ngón cái lên đỉnh tai, ngón trỏ đặt lên đỉnh mũi.
 • Di chuyển hai ngón tay tiến lại gần nhau, tạo thành một đường thẳng trên khuôn mặt.
 • Đường thẳng này chính là giới hạn chính xác của xương gò má.

Bước 3: Quan sát vị trí gò má

 • So sánh vị trí gò má với đường thẳng vừa xác định:
  • Gò má cao: Nằm gần phía với phần mũi hơn, có thể nhô cao hơn đường thẳng.
  • Gò má thấp: Nằm gần phía hốc mắt hơn, nằm dưới đường thẳng.

Đối với những khách hàng nữ trên 40 tuổi, da mặt có thể chảy xệ có thể sử dụng thêm các phương pháp khác như chụp ảnh góc nghiêng để quan sát rõ hơn đường nét khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má 

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má, là một phương pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng khuôn mặt bằng cách loại bỏ mỡ thừa và giảm xương gò má. 

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má giúp giảm chiều cao của gò má xuống khoảng 0.5 – 2cm, tạo ra sự cân đối, hài hòa và nữ tính cho gương mặt. Trong quá trình phẫu thuật, xương gò má sẽ bị tác động mạnh mẽ, do đó không tránh khỏi cảm giác đau đớn và cần khoảng 1-2 tháng để phục hồi hoàn toàn.

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má giúp giảm chiều cao của gò má xuống khoảng 0.5 - 2cm, tạo ra sự cân đối, hài hòa và nữ tính cho gương mặt
Phương pháp phẫu thuật hạ gò má giúp giảm chiều cao của gò má xuống khoảng 0.5 – 2cm, tạo ra sự cân đối, hài hòa và nữ tính cho gương mặt

Phương pháp này thực hiện can thiệp an toàn vào vùng xương mặt nhưng vẫn có thể gây đau đớn. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không cảm nhận được đau đớn. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau.

Nếu không thực hiện đúng kỹ thuật và an toàn, phương pháp này có thể gây ra rủi ro về sức khỏe và thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, chuyên gia khuyến cáo các bạn nên chọn bệnh viện uy tín để thực hiện dịch vụ này và tránh phẫu thuật tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Các khách hàng nữ review hạ gò má bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Dưới đây là một vài review hạ gò má của những khách hàng nữ đã từng trải nghiệm dịch vụ này:

Chị Huyền Trang (32 tuổi, TP. Hà Nội)

Chị Huyền Trang là một khách hàng đã từng sử dụng biện pháp phẫu thuật hạ gò má. Theo như chị chia sẻ, trước đây chị luôn tự ti về gương mặt của mình vì phần gò má nhô cao khiến tổng thể gương mặt trông khá cứng và đơ. Sau khi phẫu thuật hạ gò má chị thấy gương mặt nhìn thon gọn hơn, đầy đặn và trẻ trung hơn trước đây, không còn bị đơ cứng. 

Chị Minh Thu (28 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Chị Minh Thu là một tín đồ của làm đẹp. Hiện tại chị cũng đang gặp vấn đề gò má nhô cao quá gây mất thẩm mỹ gương mặt. Sau khi tìm hiểu thi chị biết đến phương pháp phẫu thuật hạ gò má, chị đã quyết định sử dụng. Kết quả là phần gò má của chị cũng đã được cải thiện khá nhiều, tuy nhiên bên cạnh đó xuất hiện những vết bầm tím và sưng khoảng hơn 1 tuần. 

Sau 1 tháng, gương mặt cũng đã hoàn toàn hồi phục.

Chị Thu Cúc (35 tuổi, TP. Hải Phòng)

Chị Thu Cúc chia sẻ chị bị tình trạng gò má cao ngay từ nhỏ, 2 bên gò má của chị nhô cao hẳn và chếch ra ngoài khiến khuôn mặt bị bất cân đối nặng. Chị đã sống với nó tình đến nay cũng là 35 năm, chị rất mong muốn có phương pháp nào đó để cải thiện. Vô tình chị lướt mạng xã hội và biết đến phẫu thuật hạ gò má. Ban đầu chị khá sợ đau nhưng sau khi làm xong chị ngỡ ngàng khi gương mặt như được đổi mới, 2 bên gò má được hạ thấp đáng kể, tuy vẫn còn thấy rõ nhưng khuôn mặt nhìn đã thon gọn hơn, không còn nhọn như trước. 

Chị Minh Thư (40 tuổi, TP. Đà Nẵng)

Chị Minh Thư cũng gặp các vấn đề gò má cao như trên khiến chị khá tự ti khi đi làm cũng như đi gặp bạn bè. Được một cô bạn đã làm rồi và giới thiệu, chị đã quyết định thử sử dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má này và khá yên tâm. Đúng như kỳ vọng, gương mặt của chị hiện cũng đã cải thiện hơn rất nhiều, các đường nét cũng mềm mại và nữ tính hơn, không còn thô kệch như trước.

Liệu pháp Manwell Collagen FDA 360 – hạ gò má, trẻ hóa gương mặt

Trong một số trường hợp, các vùng da trên gương mặt bị hóp có thể là nguyên nhân chính khiến gò má trông cao hơn làm cho nhiều khách hàng lầm tưởng là do riêng về gò má. Đặc biệt là khi hóp ở vùng thái dương và má sẽ làm cho gò má nhìn trông nhô hẳn ra bên ngoài, khiến gương mặt mất cân đối, thô kệch vì chúng tiếp giáp trực tiếp với phần gò má.

Nhận thấy vấn đề này, Viện trẻ hoá Manwell đã nghiên cứu và tiên phong phát triển liệu pháp độc quyền Manwell Collagen FDA 360 giúp trẻ hoá toàn gương mặt một cách toàn diện, được chứng nhận bởi FDA, KDA và Bộ Y tế. Với cơ chế xử lý tận gốc 3 vấn đề cốt lõi gây hóp da và lão hoá: Túi mỡ phì đại/teo lép – Bó cơ chảy xệ – Hệ thống dây chằng lỏng lẻo, liệu pháp này giúp các khách hàng sở hữu một gương mặt đầy đặn trẻ trung, gò má theo đó cũng bớt cao hơn với hiệu quả có thể kéo dài lên tới 15 năm.

Liệu pháp Manwell Collagen FDA 360 xử lý tận gốc các vấn đề cốt lõi gây hóp da và lão hoá: Túi mỡ phì đại/teo lép - Bó cơ chảy xệ - Hệ thống dây chằng lỏng lẻo, ... giúp các khách hàng sở hữu một gương mặt đầy đặn trẻ trung, gò má theo đó cũng bớt cao hơn với hiệu quả có thể kéo dài lên tới 15 năm.
Liệu pháp Manwell Collagen FDA 360 xử lý tận gốc các vấn đề cốt lõi gây hóp da và lão hoá: Túi mỡ phì đại/teo lép – Bó cơ chảy xệ – Hệ thống dây chằng lỏng lẻo, … giúp các khách hàng sở hữu một gương mặt đầy đặn trẻ trung, gò má theo đó cũng bớt cao hơn với hiệu quả có thể kéo dài lên tới 15 năm.

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn quốc tế,…. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm “trao mặt gửi vàng” tại Viện trẻ hoá Manwell. 

Có thể thấy rất nhiều phái đẹp đã thực hiện và đa số đều review hạ gò má bằng phẫu thuật mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên, để đẹp toàn diện và hạn chế tối đa các biến chứng, rủi ro nguy hiểm, Manwell khuyên rằng phái đẹp nên sử dụng liệu pháp Manwell Collagen FDA 360 bởi nó rất ít xâm lấn nên sẽ không để lại các vết như phẫu thuật hạ gò má để lại mà còn duy trì hiệu quả lên tới 15 năm.

Đăng ký nhận tư vấn
  5 1 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  2 Góp ý
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Thuỳ Chi
  Thuỳ Chi
  1 tháng trước

  Hạ gò má bằng liệu trình bên mình có đau không ạ?

  Tin tức mới

  Thẩm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng sử dụng, cũng như địa chỉ thực hiện. Có phương pháp chi phí gần...
  Phương pháp cấy chỉ collagen làm đầy má hóp được nhiều phụ nữ Châu Á sử dụng, trong đó có Việt Nam. Vậy phương pháp này tốt như thế nào?...

  Đăng ký nhận tư vấn